Gọi ngay
1800 1747
Gọi ngay
Zalo
Zalo
Messenger

Tour Phu Quoc Viet Nam

ĐIỀU KHOẢN THỎA THUẬN

Đối với chương trình du lịch trong nước

I.   GIÁ TOUR DU LỊCH

Giá vé du lịch được tính theo tiền Đồng (Việt Nam - VNĐ). Trường hợp khách thanh toán bằng USD sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỉ giá của ngân hàng tại thời điểm thanh toán.


Giá vé chỉ bao gồm những khoản được liệt kê một cách rõ ràng trong phần “Bao gồm” trong các chương trình du lịch. Cocoxcited không có nghĩa vụ thanh toán bất cứ chi phí nào KHÔNG nằm trong phần “Bao gồm”.

II.  THANH TOÁN

Khi thanh toán, Quý khách vui lòng thanh toán trước thời gian xác nhận qua email. Nếu cần chúng tôi hỗ trợ gia hạn thời gian thanh toán hãy liên hệ hotline 0937.83.85.87

Quy khách Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của đại diện CocoXcited

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi CocoXcited nhận được đủ tiền vé du lịch trước lúc khởi hành hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ dẫn đến việc hủy dịch vụ không thuộc trách nhiệm của CocoXcited

Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ Tên họ, Số điện thoại và Nội dung chuyển cho chương trình du lịch cụ thể đã được Quý khách chọn đăng ký. Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng gửi Ủy Nhiệm Chi về công ty CocoXcited theo địa chỉ email booking@cocotravel.com.vn hoặc liên hệ với nhân viên phụ trách hỗ trợ trực tuyến để nhận được email xác nhận chính thức từ CocoXcited.

III.   HỦY VÉ VÀ PHÍ HỦY VÉ DU LỊCH

1.   Trường hợp bị hủy bỏ do CocoXcited:

Nếu CocoXcited không thực hiện được chuyến du lịch do điều kiện bất khả kháng, CocoXcited phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 1 ngày kể từ lúc việc thông báo hủy chuyến du lịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2.   Trường hợp bị hủy bỏ do khách hàng:

(Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết )

Đối với tour riêng:

HỦY TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH TOUR

CHÍNH SÁCH PHẠT

Hủy trước 03 ngày so với ngày khởi hành

(Được chuyển sang giai đoạn khác – quy đổi tiền cọc thành voucher)

Không mất chi phí.

 Hủy trước 02 ngày so với ngày khởi hành

(Quy đổi tiền còn lại thành voucher)

Phạt 50% giá trị vé

Hủy trước 01 ngày so với ngày khởi hành

 

Phạt 100% giá trị vé

 

Đối với tour ghép:

HỦY TRƯỚC NGÀY KHỞI HÀNH TOUR

CHÍNH SÁCH PHẠT

Hủy trước 02 ngày so với ngày khởi hành

(Được chuyển sang giai đoạn khác – quy đổi tiền cọc thành voucher)

Không mất chi phí.

 Hủy trước 02 ngày so với ngày khởi hành

(Quy đổi tiền còn lại thành voucher)

Phạt 50% giá trị vé

Hủy trong ngày khởi hành

 

Phạt 100% giá trị vé


3.   
Trường hợp bất khả kháng:

Nếu chương trình du lịch bị hủy bỏ hoặc thay đổi bởi một trong hai bên vì một lý do bất khả kháng (hỏa hoạn, thời tiết, tai nạn, thiên tai, chiến tranh, dịch bệnh, trục trặc kỹ thuật, hoãn, dời, hủy chuyến hoặc thay đổi khác của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc các sự kiện bất khả kháng khác theo quy định pháp luật…), thì hai bên sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ bồi hoàn các tổn thất đã xảy ra và không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Tuy nhiên mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất gây ra vì lý do bất khả kháng. Thời gian hoàn tiền dịch vụ do hủy tour vì trường hợp bất khả kháng sẽ được hoàn tất trong vòng 7 ngày phụ thuộc điều kiện các đối tác cung ứng dịch vụ.

4.    Thay đổi lộ trình:

Tùy theo tình hình thực tế và thời tiết tại điểm đến, CoCoXcited giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà CoCoXcited thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng.

Số Tổng đài tư vấn về các điều kiện, điều khoản: 1800.17.47

IV. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI NHÀ TỔ CHỨC :

- Đối với Quý khách từ trên 70 tuổi trở lên, phụ nữ có thai đăng ký tham gia tour, Quý khách hiểu rằng có những rủi ro tiềm ẩn nhất định do sự hạn chế về mặt sức khỏe của Quý khách, bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình đi tour, CocoXcited được miễn trừ trách nhiệm.

- CocoXcited từ chối nhận khách từ 80 tuổi trở lên, khách có bệnh lý truyền nhiễm, thần kinh... có khả năng ảnh hưởng đến an toàn của khách khác. Trường hợp quý khách không khai báo khi đăng ký tour online, CocoXcited có quyền từ chối thực hiện và không hoàn trả bất cứ chi phí nào

V.    TRANH CHẤP

Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày một trong hai bên đưa tranh chấp ra thương lượng. Hết thời hạn này nếu tranh chấp không được giải quyết hoặc một trong hai bên không đồng ý với kết quả thương lượng thì có quyền đưa tranh chấp ra giải quyết tại Tòa án thẩm quyền.