Jetstar Pacific

Khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh - Phú Quốc

Chào mừng bạn đến với Jetstar Pacific. Chúng tôi hoạt động theo tiêu chí chung của toàn mạng lưới Jetstar toàn cầu, là cung cấp giá vé rẻ mỗi ngày nhằm giúp cho khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với việc di chuyển bằng đường hàng không.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. Bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày, Jetstar Pacific mang sứ mệnh giúp mọi người ngày càng được bay thường xuyên hơn, đồng thời tạo cơ hội du lịch bằng đường hàng không cho tất cả những ai trước đây được xem là không đủ khả năng để đi lại bằng máy bay.

Hiện Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 240 chuyến bay mỗi tuần, kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như: Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vinh, Nha Trang, Phú Quốc và Hải Phòng

Hiện Jetstar Pacific khai thác hoàn toàn bằng đội máy bay mới A320 (6 chiếc)

Định hướng của các cổ đông là sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển Jetstar Pacific trở thành hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Theo đó, đội bay của hãng sẽ được tăng lên 15 chiếc Airbus A320 trong những năm tới.
Sự tham gia vào hệ thống Jetstar toàn cầu giúp cho tất cả khách hàng có nhu cầu có thể kết nối các chuyến bay của Jetstar Pacific và mạng đường bay Jetstar toàn cầu tại 16 quốc gia và 60 thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. 

Hai cổ đông chính của Jetstar Pacific là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines với 66,93 % cổ phần và 30 % cổ phần của Hãng hàng không quốc gia Úc – Tập đoàn Qantas.  Phần còn lại là của các cổ đông Việt Nam khác như Tổng công ty du lịch Saigon Tourist.

Tổng giám đốc Jetstar Pacific là ông Lê Hồng Hà và Ông Dương Trí Thành là Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị.

 

 Jetstar là thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Hiện có trên 1900 chuyến bay mỗi tuần được khai thác bởi các hãng hàng không trong Jetstar toàn cầu, với khoảng 7.000 nhân viên đang làm việc tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Kể từ lúc bắt đầu khai thác vào năm 2004, đến nay Jetstar toàn cầu đã chuyên chở 75 triệu hành khách. Kết thúc năm tài chính (6/2010 – 6/2011), Jetstar toàn cầu vận chuyển được hơn 20 triệu hành khách.

Jetstar toàn cầu có mạng đường bay phục vụ thị phần khách du lịch và những người có thu nhập vừa phải. Bao gồm:

  • Jetstar Airways Úc và New Zealand (được sở hữu hoàn toàn bởi tập đoàn Qantas)
  • Jetstar Asia đặt tại Singapore, được quản lý bởi Newstar Holdíng, với cổ đông chính là Công ty của Singapore Westbrook Investments ( sở hữu 51%) và Tập đoàn Qantas giữ 49% cổ phần.
  • Jetstar Pacific đặt tại Việt Nam (cổ đông chính là Vietnam Airlines, và Tập đoàn Qantas giữ 30% cổ phần)
  • Jetstar Nhật Bản là liên doanh giữa Tập đoàn Qantas, Japan Airlines, Mitsubishi Corporation và Century Tokyo Leasing Corporation.
    Jetstar Hong Kong là liên doanh giữa China Eastern Airlines và Tập đoàn Qantas (đang chờ phê duyệt)

Ban Lãnh đạo của Jetstar toàn cầu gồm có : Bà Jayne Hrdlicka - Tổng giám đốc của Jetstar Airways, Ông David Hall - Tổng giám đốc điều hành Jetstar Úc và New Zealand , ông BarathanPasupathi – Tổng giám đốc của Jetstar Asia, bà Miyuki Suzuki – Tổng giám đốc của Jetstar Japan và Ông Lê Hồng Hà – Tổng giám đốc Jetstar Pacific .

Bằng nỗ lực cung cấp vé máy bay giá rẻ, các hãng hàng không trong Jetstar toàn cầu đang thực hiện sứ mệnh giúp mọi người  được đi du lịch ngày càng nhiều nơi trên thế giới thông qua  mạng đường bay trải rộng khắp khu vực

 

**Các chuyến bay TP.HCM - Phú Quốc - TP.HCM

    

 

Khởi hành từ TP.HCM đi Phú Quốc

 

 

Khởi hành từ Phú Quốc đi TP.HCM

 

 

Chuyến 12h55 -  13h55

Chuyến 13h55 - 14h55

(từ thứ 2 đến thứ 6)

 

Chuyến 8h55 - 9h55

Chuyến 9h55 - 10h55

(từ thứ 2 đến thứ 6)

 

Chuyến 7h20 - 8h20

(thứ 7)

 

Chuyến 8h55 - 9h55

Chuyến 16h40 - 17h40

(thứ 7 & C.Nhật)

 

Chuyến 7h20 - 8h20

Chuyến 15h05 - 16h05

(thứ 7 & C.Nhật)

 

 

Vui lòng Liên hệ để đươc giá tốt nhất:

01273.999.202 (Ms.Hiền)