Tour tự thiết kế

Phú Quốc Eco Beach Resort

  • Địa chỉ: Ong Lang Beach, Cua Duong Ward, Phu Quoc, Kien Giang, Viet Nam

    Số điện thoại: 01273.999.202

  • Tư vấn:

Phu Quoc Eco Beach Resort tọa lạc tại khu vực Bãi biển Ông Lang , nằm ẩn mình trong một khu rừng sinh thái với đa dạng các loài động thực vật tự nhiên sẵn có. Phu Quoc Eco Beach Resort cung cấp cho du khách nơi trú ẩn mộc mạc với các phòng nghỉ được thiết kế và trang trí theo phong cách Bali .

Nhà hàng tại Phu Quoc Eco Restaurant & Bar phục vụ các món ăn phương Tây và châu Á nhằm đáp ứng đủ các nhu cầu ăn uống cho du khách , Beach Bar cung cấp cả đồ uống có cồn và không cồn . Hồ bơi vô cực cũng là một điểm đáng chú ý cho khách lưu trú nơi đây , du khách có thể vừa thả mình trong hồ bơi vừa nghe tiếng sóng biển và gió rì rào dưới một vùng trời trong xanh tưởng chừng như vô cực .

Các tiện nghi khác phục vụ du khách tại Phu Quoc Eco Beach Resort bao gồm dịch vụ giặt ủi , đặt vé và đặt tour du lịch . Dịch vụ hổ trợ cho thuê xe máy nhằm đáp ứng cho nhu cầu tự mình khám phá của du khách . Ngoài ra du khách có thể thuê xe đạp miễn phí để khám phá các khu vực xung quanh , bóng bàn , bi sắt , billiard , bóng chuyền bãi biển, câu cá … cũng là những dịch vụ bổ sung tùy theo từng thời điểm cho du khách giải trí .

Du khách có thể đi đến Phu Quoc Eco Beach Resort từ Sân bay quốc tế Phú Quốc, cách thành phố Hồ Chí Minh 50 phút và cách Hà Nội 130 phút đi bằng chuyến bay nội địa.

Phu Quoc Eco Beach Resort cách Sân bay quốc tế Phú Quốc 20 km và cách Thị trấn Dương Đông 8 km.