Tour tự thiết kế

Vinpearl Resort Phú Quốc

  • Địa chỉ: Bãi Dài, Gành Dầu , Biển Vũng Bầu/ Đảo phía bắc, Đảo Phú Quốc, Việt Nam

    Số điện thoại: 01273.999.202

  • Tư vấn:

 
 Khu liên hợp nghỉ dưỡng, giải trí biển đảo 5 sao đẳng cấp quốc tế Vinpearl Phú Quốc với các hạng mục: Khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Phú Quốc, Công viên giải trí Vinpearl Land, Sân golf 27 lỗ  Vinpearl Golf Club.
1/Hệ thống phòng: Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng bậc nhất tại hệ thống Phòng Deluxe, với hướng nhìn ra bãi biển Phú Quốc đẹp như tranh vẽ.
Deluxe Room
Executive Suites
Junior Suites
Ocean Villas
Presidential Suite
 
2/ Vincharm Spa: Sau một ngày dài hoạt động và vui chơi sôi nổi, du khách hãy dành thời gian thư giãn, loại bỏ mệt mỏi và tái tạo năng lượng tại Vincharm Spa. Bàn tay lành nghề của các chuyên gia trị liệu hàng đầu tại đây sẽ đánh thức tất cả các giác quan và giải phóng năng lượng thừa trong cơ thể bạn bằng các liệu pháp thư giãn hiệu quả kết hợp cùng hương thơm tinh dầu thanh khiết.
3/Khu giải trí Vinpearl Land
 
4/ Khu tổ chức Hội nghị: Vinpearl Resort Phú Quốc cung cấp những phòng hội nghị rộng rãi, với những tiện ích đẳng cấp, đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khắt khe nhất từ các doanh nghiệp, tổ chức và đảm bảo mang đến thành công vượt xa mong đợi. Đây cũng là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động ngoài trời và các hoạt động tập thể khác.
 
5/ Vinpearl Resort Phú Quốc cung cấp dịch vụ cưới với những tiện ích độc đáo, đáp ứng hoàn hảo mong đợi của bạn cho một tiệc cưới lãng mạn và ấn tượng, để hạnh phúc của bạn trọn vẹn hơn bao giờ hết. Tổ chức tiệc cưới tại Vinpearl Resort Phú Quốc sẽ giúp bạn có những kỷ niệm tuyệt đẹp mãi về sau.